Pháp lý doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG NHÂN LỰC ĐÔNG DU C&C 

      Công Ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực Đông Du C&C (MANPOWER DONG DU C&C) được thành lập ngày 06/04/2021 và được Bộ LĐTB&XH cấp Giấy phép số 13/LĐTBXH-GP ngày 16/06/2022 cho phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

       Là một đơn vị trẻ trong lĩnh vực xuất khẩu lao động nhưng Đông Du C&C mang trong mình năng lượng và tầm nhìn của thế hệ mới với đầy đủ những điều kiện và sự chuẩn bị chu đáo nhất cho hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài. Một trong số những lợi thế của công ty có thể kể đến như:

  • Trụ sở hoạt động của công ty được đặt tại Quận Long Biên, một trong những địa phận đang được quan tâm phát triển trên địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Cơ sở vật chất của công ty được tách biệt làm khu trụ sở chính và khu đào tạo (khoảng cách chỉ 500m) với sự bố trí đầy đủ đảm bảo tốt cho việc thực hiện các chức năng riêng biệt.
  • Đội ngũ quản lý và nhân sự tại công ty tự hào có đầy đủ kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình với công việc. Công ty đảm bảo các nhân sự được đào tạo và có trình độ đáp ứng tiêu chí của từng vị trí. Không những vậy công ty còn bố trí bộ phận chuyên trách bên đầu ngoại đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người lao động. 

     Hiện tại công ty đã có Văn phòng đại diện tại Nhật Bản là nơi liên hệ và hỗ trợ lao động. Mọi vấn đề phát sinh lao động có thể liên hệ thông qua địa chỉ:

     Văn phòng đại diện tại Nhật Bản :

〒590-0157, Osaka Fu, Sakai Shi, Minami Ku, Takao 3 Chou, 3316 Go.

Tel: 072 – 369 – 4588 (Ms. Hiền)

     Với những điều kiện đang có và kế hoạch phát triển trong thời gian tới, Đông Du C&C tin tưởng có thể trở thành Công ty phái cử lớn, mang đến các đơn hàng chất lượng, góp phần nâng cao thu nhập, nâng cao nhận thức cho người lao động có mong muốn làm việc ở nước ngoài.

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *