Hội thảo Cơ hội việc làm và định cư tại Nhật Bản.

Hội thảo Cơ hội việc làm và định cư tại Nhật Bản cùng Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Đông Du C&C và Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hoá Nhật Bản, Đại học Quy Nhơn diễn ra thành công tốt đẹp.
Xin chân thành cám ơn Ban giám hiệu và lãnh đạo các khoa, các phòng ban chuyên môn của trường Đại học Quy Nhơn cùng các vị khách mời, các cơ quan truyền thông Tỉnh Bình Định đã có mặt tham dự.
Xin cám ơn sự có mặt và chia sẻ của Ông Nguyễn Duy Anh – Hiệu trưởng trường Nhật ngữ G.A.G – Chủ tịch hội người Việt Nam khu vực Kyushu Nhật Bản và Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Giám đốc công ty tư vấn luật Meigetsu – Chủ tịch hội người phụ nữ, gia đình khu vực Kyushu Nhật Bản – Đại diện Công ty Đông Du C&C khu vực Kyushu.
Cuối cùng xin cám ơn hơn 200 sinh viên các khoa của trường Đại Học Quy Nhơn đã tham dự cùng đội ngũ ekip của Đông Du C&C Bình Định cùng các bạn tình nguyện viên, các nhóm múa của các khoa đã chuẩn bị và mang đến cho hội thảo các tiết mục đặc sắc và chất lượng.
Lần đầu tiên tổ chức hội thảo chắc chắn không tránh khỏi sai sót nhưng với sự tạo điều kiện của trường cùng tâm huyết của đội ngũ nhân sự Đông Du C&C tại văn phòng trường Đại học Quy Nhơn, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cách nhìn và nhận thức mới về các chương trình làm việc tại Nhật Bản, giúp các bạn yên tâm và sẽ là địa chỉ tin cậy để các bạn lựa chọn để tư vấn và tham gia các chương trình.
Chúc cho sự hợp tác giữa Đông Du C&C và Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hoá Nhật Bản,Trường Đại học Quy Nhơn phát triển bền vững và hiệu quả.
Trân trọng cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *