Trung tâm đào tạo của Đông Du C&C

     Học tiếng Nhật là điều kiện bắt buộc đối với bất kì lao động nào khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Mục đích của việc đào tạo tiếng Nhật là nhắm giúp các bạn thực tập sinh sớm hòa nhập với cuộc sống và công việc tại Nhật. Chính vì vậy, tất cả các ứng viên đăng ký đi XKLĐ Nhật tại Công ty cổ phần cung ứng nhân lực Đông Du C&C đều được học tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật của Đông Du C&C.

Trung tâm đào tạo của Đông Du C&C

Hình ảnh trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín Đông Du C&C

Giới thiệu trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín Đông Du C&C

    Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Đông Du C&C là một trong những trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội. Trụ sở đặt tại Số 22 ngách 8, ngõ 202 đường Cổ Linh – Long Biên – Hà Nội. Trung tâm được thiết kế trang bị đầy đủ cơ sở vật chất gồm có cả phòng học và ký túc xá.

Xem thêm: Tầm quan trọng của việc học tiếng Nhật khi đi xuất khẩu lao động

Các lớp học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi

     Đến với trung tâm đào tạo tiếng Nhật Đông Du C&C, các bạn sẽ không còn “sợ” học tiếng Nhật nữa. Mà ngược lại bạn còn thấy yêu thích ngôn ngữ này hơn. Bởi tại trung tâm, bạn sẽ được đạo tạo tiếng Nhật một cách bài bản dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giáo viên kinh nghiệm. Đặc biệt, với phương pháp giảng dạy khoa học sẽ giúp người lao động tiếp thu kiến thức được nhanh hơn.

 

     Bên cạnh việc học tiếng Nhật, các bạn còn được rèn luyện những kỹ năng và tác phong của người Nhật. Đặc biệt, bạn còn được bồi dưỡng thêm những kiến thức văn hóa, phong tục tập quán, đất nước, con người, pháp luật Nhật Bản nhằm giúp người lao động sớm thích nghi với môi trường sống và làm việc tại xứ sở hoa Anh đào.

Tìm hiểu: Giới thiệu về Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực Đông Du C&C

Đông Du C&C thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các bạn học viên

     Ngoài ra, hàng năm trung tâm đào tạo Đông Du C&C còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa. Mục đích của việc tổ chức các sự kiện này là nhằm gắn kết giữa các bạn học viên và giúp các bạn học viên có một tinh thần thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

     Thông thường, theo quy trình thủ tục đi XKLĐ tại Nhật, thời gian học tiếng Nhật để đi Nhật làm việc khoảng 3-6 tháng. Phần lớn các bạn học viên đều đạt trình độ N5 sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm đào tạo của Đông Du C&C. Một số khác đạt được trình độ N4.

     Tiếng Nhật đóng vai trò quan trọng khi bạn sang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Nó không chỉ giúp bạn tiếp thu nhanh kiến thức tại nơi làm việc mà còn giúp bạn sớm hòa nhập với môi trường sống tại Nhật. Đặc biệt là cơ hội việc làm lớn sau khi đi lao động Nhật về nước. Chính vì vậy, khi còn ở Việt Nam và sau khi xuất cảnh sang Nhật, bạn hãy nỗ lực chăm chỉ học tiếng Nhật thật tốt. Đừng nản chí, đừng lùi bước. Bởi mọi sự cố gắng của bạn hiện tại đều sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai.

Một số hình ảnh tiêu biểu về trung tâm đào tạo của Đông Du C&C

Một số hình ảnh khu kí túc xá cho các bạn học viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *