Tầm quan trọng của việc học tiếng Nhật khi đi xuất khẩu lao động

     Để nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc và cuộc sống mới khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động cần phải trang bị hành trang kiến thức cần thiết. Đặc biệt là trau dồi tiếng Nhật. Bởi mọi việc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều nếu người lao động biết tiếng Nhật. Học tiếng Nhật không chỉ quan trọng khi bạn sang Nhật Bản sinh sống và làm việc mà nó còn có thể quyết định tương lai của bạn sau khi về Việt Nam.

    Điều mà bạn dễ nhìn thấy nhất là những khó khăn trong việc bất đồng ngôn ngữ. Thực tế sẽ còn khó khăn, khó chịu hơn rất nhiều nếu bạn sinh sống và làm việc ở một nơi mà bạn không biết, không hiểu tiếng nói của họ. Nếu bạn không chăm chỉ học tiếng Nhật, bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn, khó có thể hòa nhập cộng đồng và hoàn thành tốt được công việc. Học tiếng Nhật là hành trang quan trọng nhất bạn phải chuẩn bị để thích nghi với cuộc sống mới.

     Việc học tiếng Nhật khi tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản có tầm quan trọng đặc biệt. Do vậy, hầu hết các công ty xuất khẩu lao động đều đào tạo tiếng Nhật cho người lao động. Vậy lợi ích của việc học tiếng Nhật khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì? Hãy cùng Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Đông Du C&C đi tìm hiểu nhé!

Tầm quan trọng của việc học tiếng Nhật khi đi xuất khẩu lao động

◆ Trong công việc

     Đối với người lao động có năng lực tiếng Nhật tốt thì việc tiếp thu đầy đủ kỹ năng trong quá trình làm việc tại Nhật Bản trở nên dễ dàng hơn. Từ đó nâng cao hiệu suất làm việc và để lại ấn tượng tốt cho chủ sử dụng lao động.

◆ Trong cuộc sống

     Để sớm hòa nhập với cuộc sống mới tại Nhật Bản, đòi hỏi người lao động phải biết tiếng Nhật. Tiếng Nhật dùng để giao tiếp hàng ngày và để liên lạc với người sử dụng lao động. Ngoài ra, biết tiếng Nhật sẽ giúp cho người lao động thích nghi nhanh với môi trường sống tại Nhật.

◆ Sau khi về nước

     Với kinh nghiệm làm việc và trình độ tiếng Nhật thì cơ hội sau khi về nước rất lớn. Một số công việc được nhiều thực tập sinh về nước lựa chọn như phiên dịch viên, giáo viên tiếng Nhật, làm việc cho các công ty Nhật tại Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư Nhật Bản,…Xem thêm: Trung tâm đào tạo của Đông DU C&C

Xuất khẩu lao động Nhật Bản: nên học tiếng Nhật ở đâu uy tín?

     Đây là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của lao động Việt. Tuy nhiên, người lao động hoàn toàn yên tâm khi đăng ký đi xuất khẩu lao động tại Công ty cổ phần cung ứng nhân lực Đông Du C&C bởi Đông Du C&C có trung tâm đào tạo tiếng Nhật dành riêng cho người lao động.

Trung tâm đào tạo của Đông Du C&C

Hình ảnh trung tâm giáo dục định hướng Đông Du C&C

     Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Đông Du C&C chuyên đào tạo tiếng Nhật cho người đi xuất khẩu lao động sang Nhật. Trụ sở đặt tại: Số 22 ngách 8, ngõ 202 đường Cổ Linh – Long Biên – Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiệt tình, trách nhiệm kết hợp với phương pháp giảng dạy hiệu quả. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại đảm bảo mang lại môi trường và điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn học viên.

    Thời gian đào tạo tiếng Nhật trước khi xuất cảnh sang Nhật làm việc thường từ 3-6 tháng. Tham gia khóa học tiếng Nhật tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Đông Du C&C sẽ giúp người lao động nâng cao năng lực tiếng lực. Đồng thời, trau dồi thêm nhiều kiến thức về văn hóa, phong tục, đất nước, con người Nhật Bản.

     Như vậy, học tiếng Nhật khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản vô cùng cần thiết và quan trọng. Vì vậy, trước khi sang Nhật, người lao động hãy cố gắng chăm chỉ học tiếng Nhật thật tốt! Chúc các bạn thành công trên con đường đi xuất khẩu lao động Nhật Bản!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *